LỄ KÝ KẾT DỰ ÁN ĐIỆN THẮNG CENTRAL NGÀY 2/12/2020 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
DSC05403
Hình ảnh: buổi kick off dự án Điện Thắng Central

Dự án Điện Thắng Central là dự án trọng điểm tại khu vực cửa ngõ Quảng Nam, Đà Nẵng, toạ lạc tại vị trí chiến lược trên trục quốc lộ 1A và trục DH5, DH7 kết nối từ cụm công nghiệp Trảng Nhật đến khu công nghiệp Điện Nam – Điện Ngọc và kết nối trực tiếp đến tuyến đường biển triệu đô nối liền hai thành phố du lịch Đà Nẵng, Hội An.

Đây là dự án tâm huyết của chủ đầu tư An Dương Group và liên danh đơn vị phát triển, gồm: “Bất Động Sản Miền Trung – Navi Property – CityA Real”.

DSC05295
Hơn 30 đơn vị sàn liên kết, quy tụ hơn 600 chuyên viên tư vấn tham gia phân phối dự án.

Cũng trong sự kiện sáng nay, liên danh phát triển dự án cũng đã tiến hành ký kết hợp tác, với hơn 30 đơn vị sàn liên kết, quy tụ hơn 600 chuyên viên tư vấn.

Đây chính là những tín hiệu tích cực cho làn sóng mới của thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng khi Điện Thắng Central chính thức trình làng.

DSC05185
Điện Thắng Central sẽ trở thành trung tâm hành chính của phường Điện Thắng Trung trong tương lai.

Ông Nguyễn Văn Huy – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn An Dương Group chia sẻ: “Điện Thắng Central được quy hoạch hiện đại, chú trọng đến hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu với mật độ diện tích dành cho công trình công cộng và hạ tầng kỹ thuật lên đến 60% diện tích toàn dự án.

Theo định hướng chung, dự án sẽ trở thành trung tâm hành chính của phường Điện Thắng Trung trong tương lai. Hiện tại, cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện hơn 90%, chủ đầu tư cũng đã hoàn thiện những bước pháp lý cuối cùng cho việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho khách hàng trong thời gian sớm nhất”.

20201202_121154
Đại diện chủ đầu tư chia sẻ về dự án Điện Thắng Central.

Phù hợp với định hướng phát triển chung của tỉnh Quảng Nam và thị xã Điện Bàn về việc định hướng quy hoạch vùng và chiến lược phát triển kinh tế – xã hội đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030 đã xác định xây dựng Điện Bàn trở thành đô thị trung tâm động lực phía Bắc Quảng Nam và chuỗi động lực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Đồng thời trở thành trung tâm dịch vụ, du lịch quốc tế, công nghiệp kỹ thuật cao, nông nghiệp sinh thái và công nghệ cao, là đô thị sinh thái hiện đại gắn kết với Đà Nẵng và Hội An.

MASTER PLAN FINAL_Master Plan
Phối cảnh dự án Điện Thắng Central.

Dự án Điện Thắng Central với lợi thế về vị trí cửa ngõ và trục kết nối huyết mạch sẽ là dự án động lực góp phần thay đổi diện mạo đô thị Điện Bàn và phát triển kinh tế theo đúng định hướng nêu trên, đồng thời là dự án đóng vai trò động lực đưa xã Điện Thắng Trung tiến lên phường.

Sự ra mắt của Điện Thắng Central hứa hẹn mang đến những dấu ấn lớn cho thị trường bất động sản Quảng Nam – Đà Nẵng trong giai đoạn tới.

Liên Hệ Chúng Tôi